Under Construction
xx

ก้อนเชื้อเห็ดภูฏาน

จ.นนทบุรี

255

฿ 12 / ก้อน


กำลังการผลิตต่อเดือน : 20000
สินค้ามีจำหน่ายตลอดทั้งปี

สั่งซื้อสินค้า โปรดคลิก


รายละเอียดสินค้า

🍄 กระท่อมเห็ด ฟาร์ม @ ไทรน้อย 🍄 เป็นแหล่งเรียนรู้ชุมชนในการเพาะเห็ดตระกูลนางฟ้าภูฎาน นางรมฮังการี นางนวลสีชมพู นางรมทอง และเห็ดเป๋าฮื้อ ศูนย์กลางจำหน่ายเห็ดสดและก้อนเชื้อเห็ดคุณภาพดีปลอดสารเคมี รับฝึกอบรมผู้สนใจประกอบอาชีพฟาร์มเห็ด รับอบรมนอกสถานที่ เปิดทำกิจกรรมด้านเกษตรท่องเที่ยว รับจัดเลี้ยงกลุ่ม ในคาเฟ่และร้านอาหารเมนูเห็ด เปิดบริการอาหารนอกสถานที่ Catering จำหน่ายสินค้าแปรรูปจากเห็ด กระเช้าเห็ดสุขภาพ

🍄 กระท่อมเห็ดปลูกเรียงรายมีขนาด 4.5 x 9 เมตร ที่ภายในบรรจุก้อนเห็ด 5,000 ก้อน การดูแลด้วยความเข้าใจธรรมชาติด้วยวิธีธรรมชาติ เมื่อเห็ดออกดอกมาทุกช่อจึงมั่นใจว่าเห็ดจากกระท่อมเห็ด ฟาร์ม ปลอดภัยทุกดอก ด้วยการดูแลก้อนเห็ดตั้งแต่กระบวนการต้นน้ำถึงปลายน้ำ

🍄 เห็ดนางฟ้าภูฐาน (Bhutan Oyster Mushroom) เป็นเห็ดตระกูลเดียวกับเห็ดนางรม เดิมทีพบที่ประเทศภูฐาน เกิดขึ้นบนต้นไม้เนื้ออ่อนที่ตายแล้ว บริเวณที่อากาศชื้นและเย็น เจริญเติบโตได้เร็วมาก ดอกเห็ดมีสีขาวจนถึงสีน้ำตาลอ่อน หมวกดอกเนื้อแน่นสีคล้ำ ก้านดอกสีขาว ขนาดยาว เนื้อหนาคล้ายเนื้อสัตว์ ไม่มีวงแหวนล้อมรอบ ครีบดอกสีขาวอยู่ชิดติดกันและสิ่งที่เด่นกว่าเห็ดชนิดอื่นคือการออกดอกเห็ดเร็ว ระยะช่วงห่างของการออกดอกสั้น มีความสามารถในการใช้อาหารสูง เป็นเห็ดอีกชนิดหนึ่งที่คนไทยรู้จักและนิยมนำมาประกอบอาหารเพื่อรับประทานกันอย่างแพร่หลาย และยังมีคุณประโยชน์อีกมากมาย เช่น

  • สามารถช่วยป้องกันโรคหวัด
  • ช่วยการไหลเวียนเลือด ลดไขมันในเลือด และโรคกระเพาะได้
  • รักษาโรคในช่องปาก เช่น การปวดฟัน เลือดออกตามไรฟัน
  • บรรเทาการเป็นตะคิว
  • ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง
  • ลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็ง

มาตรฐานที่ได้รับ


ติดต่อ พูดคุย กับเกษตรกร

ชื่อ
นางสาวนัยนา ยังเกิด
ประเภทเกษตรกร
เกษตรกรรายย่อย
ชื่อร้าน/ชื่อสวน
กระท่อมเห็ด ฟาร์ม@ไทรน้อย
ที่อยู่
25/17 หมู่ 8 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี
เบอร์โทรศัพท์
0819031331
LINE ID

ช่องทางการจัดส่ง

  • J&T Express

ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็น

เพิ่มความคิดเห็น

กรุณากรอกตัวอักษรตามภาพ